spoiled child

How could we control a child whose spoiled to his/her father?

1 Reply

Yung panganay ko ganyan sobrang spoiled sa daddy nya kung anung gusto bigay agad pero skin ever since tlaga pag sinabi kong hindi pwede hindi pwede kung kapos sa budget kasi mahirap ibigay ung gusto sinasabi ko sa kanya next time nalang pag may extrang money hanggang ngaun 5 years old na sya pag ako kasama nya nagtatanung muna sya kung pwedeng bumili ng toy pag hindi ok na sya food nman ang hihingiin nya. Pero sa daddy nya umiiyak talaga sya hindi sya kaya ng daddy nya dapat merong isa sa inyo yung susundin nya kung anung sasabihin mahirap pag pareho kayong susunod sa kanya wag din magpadala sa iyak kasi gagawin nila lagi un kausapin nalang lagi maiintindihan din naman nila pag laging ginagawa o sinasabi sa knila.