Ano ang mas papanoorin mo?

Horror or Action?

Ano ang mas papanoorin mo?
74 Replies

horror . pero ung lip ko gusto action ang corny daw kasi ng horror 🥴 di ko alam kung takot or panget lang talaga mga napapanood namin 🤣

kapag ako lang horror kasi nadadala ng anak ko ung napapanuod nya sa pagtog kaya action na lng kpg ksma sila haha

Horror pero naging matatakutin ako niting buntis ako..haha kaya papanoodin ko ung treses pagkapanganak ko..

gusto q pinapanuod ung horror peo takot aman aq hahahaha🤣peo love q rin manuod ng actions🥰

Action po. Gusto ko rin ng horror pero hindi ko kaya manood nang mag-isa.

horror para thrilling si hubby takot manood.. 😂🤣

Kahit ano hahaha basta may sense ung movie go ako😁

𝐀𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐦𝐨𝐯𝐢𝐞𝐬

action nlng d ko tlga kaya ang horror na yan

Action. Ayoko nanonood ng mga horror movies