Em cần các mom giúp đở

Em mang thai đã 21 tuần rồi e đi siêu âm thì có bs bảo là con trai có người lại bảo em con gái , e hoang mang quá có mom nào đoán đc giúp e là bé trai hay gái không ạ ?

Em cần các mom giúp đở
43 Các câu trả lời

Khó đoán lắm e. Vì c đang mang bé trai đây mà lần đầu nhịp tim là gần 170. H siêu âm 17 tuần hơn là 140 mấy á. E đi thêm 1-2 chỗ uy tín hơn mà ktra lại. Hồi c nghi ngờ cũng đi mấy chỗ khác nhau. Coi bụng ko thì kêu con gái ( là bsi coi á nha chứ ko phải người xung quanh đâu) mà siêu âm 3 lần khác nhau theo 3 mốc tgian là con trai

4y ago

E cug vàng nhạt mà sa 14t bs bảo gái

Bs bảo trai thì trai chứ nta nói gì kệ nta, nta có ktra cho mình có nhìn thấy bộ phận của bé đâu mà biết, 21 tuần là rõ lắm rồi ấy chứ bs kh nhầm đâu, giờ kêu các mom đoán thì sao biết chính xác, người đoán trai ng đoán gái. chịu thôi nghe bs là hợp lí nhất

bs nói sao nghe vậy đi đừng nghe ai hết. trước e siêu âm con trai mà mê con gái người ta nhìn bụng cứ nói con gái mừng lắm tới ngày sanh là con trai á. h người ta dòm mặt ổng cứ tưởng con gái vì có bầu cứ nhìn hình mấy bé gái có mắt to tròn môi hồng 😋

Người bảo là ai mom, đừng nói xem giới tính dựa vào bụng hay nghén rồi mấy cái linh tinh truyền miệng nha. Nếu cũng là bác sĩ nói giới tính khác, thì mom tìm xem chỗ nào khám kĩ uy tín siêu âm lại cho chắc nha.

Nghe bs đi bạn. Lúc mình bầu bà nội, bà ngoại và những cụ hàng xóm đều bảo con trai nhưng lúc sanh vẫn đúng với bs dự đoán là 1 bé gái. Các cụ cũng đúng là bé gái của mình quậy như 1 đứa con trai. 😅😅😅

4y ago

Joh con gái nhà mình wa.Ai cũng nghĩ là tr

trai hay gái cũng là con siêu âm chưa chắc đã đúng hoàn toàn đâu m giống như mình nè siêu âm thì nói trai, nhìn bụng thì ai cũng bảo trai đến lúc sinh thì ra con gái nên cứ thuận theo tự nhiên

Dựa theo nhịp tim ở lần siêu âm gần nhất thôi mom. Em ai cũng bảo là con trai ý mà đi siêu âm thì nó cứ quay lưng lại nỏ cho thấy. Dựa vào nhịp tim thì bác sĩ bảo là gái nà

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Bsi bao sao thì nghe vậy đi mom.. e kug giong mom ne bsi bao con gái.. còn nguoi ngoai nhin vô ai kug nói con trai.....mà siêu âm lan nao bs vẫn là noi con gai thôi hjhj

4y ago

Hi đồng cảm nhé ...ngta tui cũng như z á

Bác sĩ nói sao thì nghe vậy thôi mom. Chứ như mình siêu âm bsi nói con gái, bạn bè ai cũng nhìn bảo con trai. Xong lúc đẻ ra vẫn đúng con gái nek!