Lỡ uống thuốc bỏ thai mà ko thành công giữ lại có sao không mọi người .giờ thai vẫn phat triển bt ạ

hoang mang

18 Các câu trả lời

nói m đùng giận nhé. nếu m k muốn giữ sao k đến bv, vừa nhanh gọn, vừa an toàn. mình cũng đã thấy trường hợp uống thuốc nhưng k dk, lúc sinh con ra trí não của con k dk bt và tuổi thọ ngắn. m nên đi khám thường xuyên và hỏi kỹ ý kiến của bs. mong 2 mẹ con bình an, mạnh khỏe

Mom nên thăm khám bs thường xuyên để theo dõi , với làm xét nghiệm Nipt nè mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

làm thêm xn nipt đi nhé thăm khám thường xuyên xem tình hình của con dạo trc mình có xem video trên Facebook có trường hợp như vậy đẻ con ra k khỏe mạnh nuôi vất vả đó

Vậy là số con làm người đó mom. Mom nên thăm khám theo chỉ định của bsi. Nhất là mấy mốc quan trọng nha

M theo dõi thường xuyên theo bsi kiểm tra ạ. Có mấy mốc kiểm tra ở tuần 12, 20-22w gì đó ấy ạ

khám thai theo lịch của bs là ổn thôi mom, rất nhiều trường hợp con sinh ra khoẻ mạnh bình an

M nên đi khám thường xuyên và tốt nhất là nên làm tất cả các xét nghiệm cần thiết

Mình uống thuốc tránh thai cấp tốc sinh em bé vẫn đẹp trai bình thường

mom theo dõi thường xuyên nha mom, con đến vs mk là duyên đấy, tội bé

Dễ bị thai dị tật hoặc có nguy cơ sinh non ý ạ 😞