Cac m ơi. Cho mình xin ý kiến với.

Mình bị covid uống thuốc tây rất nhìu roi. Gio phat hien bị co thai 4 tuan. Minh nên giữ hay bỏ ak

19 Các câu trả lời

Chúc mẹ có quyết định sáng suốt. con cái là trời cho. Cầu nguyện nhiều nha bạn. mình hôm thai 19w cũng bị covid,cũng di chứng,BS nói thai bị chậm tiến độ so với tuổi thai đến 1 tháng. mình buồn lo,ấy vậy mà gần đẻ đi chỗ khác khám thì bé tăng vù vù, dù mình đau bao tử ăn ít mà ko ăn vặt nữa, lúc sinh con quá ngày mà bé 3kg2. bạn vui vẻ thì con khỏe mạnh . còn BS đôi khi cũng chỉ là chuẩn đoán. nhiều ng xúi rủi phá thai xong bị ảnh hưởng nên ko có con lại dc luôn đó.

xin ý kiến bsi mom ơi. với tùy theo loại thuốc mom uống nữa. nếu nó k ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng k đánh kể thì k sao nè.

mình lúc trước bầu 10w bị covid uống thuốc tây, giờ bé sinh được 8m rồi. bạn cứ đi bsy thăm khám theo hẹn là ok nek

m cứ theo dõi thăm khám rồi hỏi ý kiến bác sĩ đã. đừng nên vội vàng bỏ tội con

mjk nên đi khám bs và nghe theo chỉ định của bs nha bạn. chu mjk k nên quyết định

Cứ thăm khám thường xuyên xem ntn đã Mom..Đừng quyết định vội vàng nha

m cứ theo dõi, đi khám thường xuyên, làm xn này nọ, có j bs sẽ tư vấn nè m

2y ago

mình rất lo lắng

mom chú ý thăm khám thường xuyên, nghe lời bs nha, đừng vội bỏ con

m nên tham khảo bs m ơi m lo lắng bs sẽ cho m những tư vấn hữu ích

con cái là lộc mà mom, ko sao đâu, tinh thần thoải mái lên