E mang thai tuần thứ 4 ko biết nên đã lỡ uống thuốc điều kinh, nay thai được 7 tuần rồi ạ, có s ko a

Ai đã từng như em mà bé phát triển bình thường không ạ. E đang lo lắm ạ

9 Các câu trả lời

mom đi siêu âm bs nói bé phát triển bình thường thì ks đâu mom. mom đừng lo lắng quá nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

M tra thử xem loại thuốc đó có ảnh hưởng j đến thai nhi không. Có j chờ w12 w20-22 j đó làm mấy cái test đo độ mờ da gáy vs triple test xem kết quả thế nào ạ

Mình có bầu k bt nè mom uống thuốc tùm lum giảm cân say xe rồi bị COVID rồi phát hiện 22tuan rồi jo sanh được 2 thg rồi cũng may trời thương bé k sao hết

1y ago

Qua số tuần rồi xét nghiệm k chính xác nữa nên chỉ xn tổng quát mẹ thôi

đi khám m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

M đi khám rồi kể tình trạng của m ra bác sĩ sẽ tư vấn và kê đơn

1y ago

Bs ko có thuốc gì uống hết chỉ chờ đủ số tuần đi làm xét nghiệm thôi ạ

chắc ks đâu mom .mom đi khám thường xuyên nè

mom nên đi khám và nói bác sĩ biết nhé

mom nên đi khám bác sỹ liền nha

9w m làm nipt xem sao