Mình bầu đc 38 tuần rồi mà bị ho đờm( ho ban đêm) có mẹ nào có cách nào chỉ giúp e với ạ. E cám ơn.

Ho riết thấy mệt luôn í

15 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.

mon hái 1 nắm lá tần dày lá ( còn gọi là lá húng chanh) giả vắt nước, sau đó pha 1 ít muối. Uống hay lắm mon, mình thai 39 tuần kug bị ho nè, uông 2-3 ngày hết luôn

Mom dùng dầu húng chanh 100% từ thiên nhiên đi ,mình bầu bị ho đờm sổ mũi chỉ dùng loại này nhanh khỏi lắm , mom.ib zl.c này tv cho 0343:764:910 .

Mom dùng dầu húng chanh 100% từ thiên nhiên đi ,mình bầu bị ho sổ mũi chỉ dùng loại này nhanh khỏi lắm , mom.ib zl.c này tv cho 0343:764:910 .

nên đi khám xem bs cho thuốc k chứ khi sinh xong mà bị ho rồi đau nữa á mom, khi ho là trời ơi đau tận tâm can

mom uống chai dầu húng chanh á mom . nó nhạy lắm. uống an toàn. mom ib zalo này hỏi nè mom 0989688394

cũng thử rồi nhưng k hết Mom ơi.. bực thiệt..ho kéo dài vào ban đêm. ban ngày thì k có ho

3y ago

vậy phải đi khám thôi mom, kéo dài ko tốt cho bé đâu

mom uống trà gừng, súc nước muối, làm húng chanh đường dùng thử mom

chưng húng chanh hoặc hẹ với đường phèn uống m..

uống chanh đào mật ong mom ơi