Mọi Ng Trị Ho Giúp Em Với

Cho e hỏi, e đc 17 tuần r ạ. Mà sao ho nhiều quá ạ, có đờm nữa ạ.. Có gì uống hay có cách nào trị ho k ạ?

14 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

M uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi m ak mình uống 3ngay thấy đỡ nhiều lắm nè mà thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem m ak

mua siro uống đi m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Mình bị vậy, mình uống mật ong với cốt chanh nguyên chất ko pha nước. Ngày 2lần, Uống 3 ngày liên tiếp đã hết ho nhưng đờm thì vẫn còn ít ít

Mom dùng dầu húng chanh 100% từ thiên nhiên đi ,mình bầu bị ho đờm.,sổ mũi chỉ dùng loại này nhanh khỏi lắm , mom.ib zl.c này tv cho 0343:764:910 .

Mình đang xài tinh dầu trị ho tống đờm hay lắm , mom cần thì ib mình mình chỉ cho nhé

Mom chưng lê với đường phèn hoặc tắt voi duong phèn ăn trong vòng 2.3 ngày hết ko cần kháng sinh

Tớ thấy mẹ mua ô mai chua mặn ngọt ấy. Cái đó đã giúp tớ.

Trưng tắc vs đường phèn hoặc mật ong uống mom nhanh hết

bé bị lâu chưa m