em đc 33 tuần rồi mà ho quá các mẹ ơi

Thai 33 tuần hơn rồi mà ho quá ko chịu nỗi luôn. Mất ngủ mà mệt nữa, các mẹ có cách nào giúp e hết ho đc ko ạ? Mà em bị ho đàm nữa mới mệt chứ ???

11 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh 100% từ thiên nhiên đi ,mình bầu bị ho đờm sổ mũi chỉ dùng loại này nhanh khỏi lắm , mom.ib zl.c này tv cho 0343:764:910 .

Mom dùng dầu húng chanh 100% từ thiên nhiên đi ,mình bầu bị ho sổ mũi chỉ dùng loại này nhanh khỏi lắm , mom.ib zl.c này tv cho 0343:764:910 .

m hết ho chưa? mình 32 tuần rồi mà ho có đờm gần 2 tuần nay rồi, ho ko ngủ đc luôn ak

Ho nhiều dễ gây co thắt bụng lắm, uống mật ong chanh đào đi bạn.

uống trà rừng hay mom chưng tắc với đường phèn xem sao mom

Mom có bị viêm xoang ko

uống chanh mật ong m

1y trước rồi

uong tra gung

1y trc