Bầu 6w e bị ra khí hư màu nâu bs cho thuốc uống 2w vẫn còn.e xin ý kiến các Mon ạ.

Hỏi ý kiến

10 Các câu trả lời

Mom đi khám lại chưa. M bị như mom tả thì lên khám bsi bảo doạ sảy. M xin cquan nghỉ 1w và uống thuốc theo bsi kê thì sau 1w đi khám thai ổn định nên m duy trì thuốc tới 12w là m ngưng mom ạ. Trộm vía m sinh 2 bé khoẻ mạnh rồi ạ.

11mo ago

dạ bs kê thuốc cho uống 3w. hôm nay thì đã khỏi. mai tới ngày tái khám cũng mong con bình an ạ.

Vẫn tiếp tục uống hoặc xin bsi kê tiêm nội tiết nha mom. Nghỉ ngơi nhiều nhất có thể

11mo ago

dạ em cảm ơn chị nhìu lắm. hôm nay em đi tái khám bé khỏe ạ. hôm nay e đã làm tất cả xét nghiệm cho đến ngày sanh luôn rồi.

Quan trọng mom phải bình tĩnh lại, nghỉ ngơi nhiều và làm theo lời bs đã dặn

11mo ago

dạ e lo quá muốn stress luôn ạ. hôm nay thì đã hêt rồi ạ.

Mom vẫn điều trị nhé. Nghỉ ngơi nhiều nha

11mo ago

bị lâu như vậy có ảnh hưởng j k mom?

mom theo chỉ định của bác sĩ nhé

11mo ago

dạ e cảm ơn ạ. hôm nay đã khỏi rồi c ạ.

Nghe theo chỉ định của bsi nè mom

11mo ago

dạ e vẫn uống thuốc bs kê cho. hôm nay thì đã k còn bị nữa ạ. nên k còn lo lắng nữa.

Điều trị theo bs thôi m ạ

11mo ago

dạ hôm nay đã khỏi rồi c ạ.

Điều trị theo bs m ạ

11mo ago

dạ e cảm ơn ạ.

Đi kiểm tra lại mom à

11mo ago

dạ hôm nay đã khỏi rồi c ạ. mai tới ngày tái khám ạ.

S k đi hỏi bs

11mo ago

dạ e có để là e đi khám rồi mà c. e hỏi ở đây để bik có ai bị như e thui mà.