Bầu 6w e bị ra khí hư màu nâu bs cho thuốc uống 2w vẫn còn.e xin ý kiến các Mon ạ.

Hỏi ý kiến

10 Các câu trả lời

Mom đi khám lại chưa. M bị như mom tả thì lên khám bsi bảo doạ sảy. M xin cquan nghỉ 1w và uống thuốc theo bsi kê thì sau 1w đi khám thai ổn định nên m duy trì thuốc tới 12w là m ngưng mom ạ. Trộm vía m sinh 2 bé khoẻ mạnh rồi ạ.

12mo ago

dạ bs kê thuốc cho uống 3w. hôm nay thì đã khỏi. mai tới ngày tái khám cũng mong con bình an ạ.