Bầu 22 tuần ra khí hư màu xanh và ngứa thì lam gì cho hết đi khám thì k cho thuốc gì cả

Xin ý kiến các mom em tập đầu ạ

11 Các câu trả lời

rửa nước muối sinh lý thử xem. nếu 1 tgian k đỡ thì đi khám dùng thuốc hơn. trc nình bị xong khám rồi, nhưng nghĩ k nặng nên k mua thuốc ngta kê. vì nhà mình nguyên 1 dàn trầu không. rửa cả tháng thấy chẳng đỡ (chẳng biết do mình pha loãng hay gì) xong tìm ddvs có chứa trầu không thêm 1 tháng cũng k đỡ. thế lại phải tìm mua thuốc ngta kê gồm thuốc đặt với thuốc bôi. nk có cái thuốc bôi cứ chần chừ k dùng, về sau vẫn phải dùng thì cảm giác đỡ hơn xíu xiu. nk cũng k kịp khỏi trc sinh. bé mình ngược đầu nên sinh mổ. sinh xong cách ngày ngta vệ sinh cho, nếu không nhầm thì ngta rửa = nước muối sinh lý vs chắc có thấm qua cồn đỏ hay sao ý, thế là về hết.

3y ago

thuốc đặt có loại không dùng cho pnu có thai đâu m. nhớ dặn bsi lúc ngta kê thuốc. vs trog tgian đặt thuốc k dc qhe. ncl bầu phải kiêng thuốc nhiều nên sợ.

mình cảm ơn các mom mình k có lá trầu nhưng mình mua dung dịch vệ sinh có tinh chất trầu k sử dụng nay nó ra ít ma k ngứa

mom rửa bằng nước muối sinh lý hay bằng lá trầu không nếu k hết mom đi khám bs sẽ cho thuốc đặt

mua dung dịch chiết lá trầu hoặc tốt hơn mom mua lá trầu về nấu rửa

m nấu nước lá trầu rửa hàng ngày

nấu nước lá trầu rửa mom ơi..

mom nấu nước lá trầu rửa đi

rửa nc lá trầu m

m rua dd vs phu nữ

rửa lá trầu m