Mommies Help

Hndi po kami mkapagpachek up due to qaurantine. Npachek up ko n sya befr pero hndi effectv. Nagconatipate po aksi ang baby ko 7 months. Nireseta lilac. For 5 eqysm walang chnges. Ganun pa din. Eh hndi na po kami nakapgpachek up ulit dhil naglock down na. Wat to do. Solid an pupu ni baby buo na po. Once lang sya nakain solid. Similac tummi care gatas. Ty pos makkatulong

2 Replies

Painumin mo lng ng tubig. 7months po nagbago rin poops ng lo ko. Dahil nkain na sya ng solid foods

Gabo po karmi tubig s aisnag araw? Mga 60 ml po ba