pupu

ano po ba ang posibleng dahilan ng hndi makapupu c baby? mag dadalawang araw na hndi sya nakapupu kase .. dhil kya eto sa gatas? hndi na kse sya breastfeed.

10 Replies

Consult your pedia po..usually kasi pag breastfeed baby umaabot ng 10days max yun hindi pag poops pero normal lang daw po yun base sa pedia as long as hindi fussy si baby at wala namang nararamdmang kakaiba..hindi ko lang po sure if formula fed na..

puwede naman na naninibago siya sa milk. you have to check kung umiihi siya. if may wiwi pa din, ok lang normal. but if walang wiwi, bring agad sa pedia.

Normal lng dw po un sbi ni pedia. Ang hndi normal kpg hndi sya mkapoop tpos umiiyak dhil sumasakit ang tiyan or naninigas at hindi makautot.

possible po sa milk. punta n lang po kayo sa pedia para makapgrecommend siya ng milk ky lo nyo. kawawa kasi ang baby pagconstipated eh.

pag dting po kay baby pa check up sa pedia wag po mag tipid. mahirap po kase yung suggestions and advice galing sa ibang tao.

Ask your pedia. Pacheckup mommy. As per my pedia's advice kung formula fed at least once a day nakakapoop

parang ganun na nga daw . yun probs ko eh tas basa pa popo ng baby ko ,

Normal lang po yung ganyan 2days minsan hndi napupu pag newborn

Much better. Magpa consult sa Doctor ate.

Possible sa milk

Related Articles