Hindi bumibigat si baby mula 5 months - 9months 7kg

pinapacheck up ko nman po sa pedia, complete nman po sya vitamins, kumakain din solid food..

3 Replies

ganon din po baby ko mamsh ..But dipo ako nag worry kasi nasa normal range po sya sa 7kls ..mag 9mos sya sa 11 ..Na ask ko din kasi yun sa pediatrician kung bakit ganon ..Meron talagang mga babies na mag stop ang kilo lalo nat super active..Wala syang dinaramdam na sakit kumakain ng tama wala pong dapat e worry

1y ago

thank u mamsh, ang cute same bday cla ni baby😘

Same po sa akin 6kg lang siya mag 9months na siya in 2 weeks 😭 complete naman lahat and kung anu-anong vitamins and way na ginawa namin.

1y ago

yung baby ko ngayon nag iipin na sya at bumigat narin sya from 6.5 naging 7kls na sya mas mabilis yung taas ng timbang nya kesa dati momsh ..ngayon sobrang likot na nya ..ginagawa ko lang e sa vitamin routine lang binago ko kasi malakas naman sya kumain at yun nga effective naman sa kanya na mas mabilis umangat yung timbang nya..diko sya masyadong peni pressure kumain ng kumain dahil sa pag iipin nya pero on time ko lang naman sya binibigyan ng pagkain at snacks nafruits ..

same