hirap magdumi

hndi po ba bubuka ung tahi sa pwerta pag tumatae? Nagwowory na po kc ako kc subrang sakit ng tahi ko sunod sunod napo kc pagdumi ko..

2 Replies

Possible po bumuka ang tahi lalo na kung medyo matigas ang pinupoop mo po. Much better iwas sa solid foods, mga karne. More on sabaw po, mga crackers para malambot ang ilalabas niyo po at hindi bumuka ang tahi.

Rich in fiber sis, mag pineapple ka din sa tanghali and papaya para may laman na ang tyan mo, more on sabaw and veggies para malambot lng poops.

Related Articles