masakit na pwerta dahil sa tahi

Mga momshies hndi po ba bubuka ung tahi sa pwerta pag tumatae? Nagwowory na po kc ako kc subrang sakit ng tahi ko sunod sunod napo kc pagdumi ko..

9 Replies

Bisacodyl reseta saken ng OB ko para sa poops. More than a week pa lang ako nanganganak and until now masakit parin pempem ko. For 7 days lang talaga yun pero nakakabili naman kahit walang reseta. Natatakot kasi ako baka nga bumuka tahi ko. Nagbabayabas naman ako pero yung init lang, ayaw pang ipabasa saken, after 10 days pa daw pwede.

Hindi naman po siguro basta wag lang po yung pwersahang ire. Tantyahin niyo pa rin po. Sariwa pa po kasi yung sugat. Ako ganyan din po nung after 1 week pakatapos ko manganak sa panganay ko, dumudugo pa nga po eh. Kahit masakit eh, pinipilit ko po talagang tantyahin. Betadine fem wash din ginamit ko nun at tubig gripo lang.

Better to take senokot forte 2x a day umaga at gabi. It really helps po talaga. Un po ang iniinom ko until now nakakadumi ako ng malambot lalo na malalim ang tahi ko. Nakakaraos ako araw araw sa pag dumi. 9 days na simula ng manganak po ako.

Wag kang iire sis, kusa naman yan lalabas kasi napwersa kna kakaire nung nanganak ka hehe mejo matagal k nga lang sa cr kaya naman ang sakit nakakakaba lng, rich in fiber lagi mong kakainin at masasabaw with veggies.

Mommy take ka ng senokot forte para di ka mag constipate. Nadala kasi ako sa first born ko bumuka yung tahi ko sa sobrang constipated.

Basta wag nyo po pilitin or wag masyadong umire. More water po and eat rich in fiber foods. :)

Mglaga ka Ng dahon Ng bayabas un lagi mo panghugas para mabilis mghilom sugat mo.

dipo ako makatae kase po baka mabuka tahi ko huhu

Kelan ka po nanganak?