tanong lng po?

Mga mommies ano kaya magandang pampaputi s tahi?ceasarian kc ako medjo maitim kc ung tahi ko

10 Replies

CS din ako. Ung tahi ko hindi halata kasi sinundan ni dra ung vertical line from pusod pababa..kaya ngaung close na tahi ko d mapapansin

Dermatix Ultra yan ang gamit ko sa scar ko pampa lighten and para mag flat yung scar use it for 3 mos, 2x daily. Prescribed ng OB ko

5y ago

You're welcome

May friend ako momsh nagpapahid sya breastmilk sa tahi at strechmark nya, nag lighten sya.

Sebo de macho.😅 malay mo mawala sya kasi fresh pa

Try dermatix mumsh 👍🏻

AIVEE CLINIC/BELO

Bio oil kaso pricey.

5y ago

Di ko pa naman po natry eh, napanood ko lang sa yt.. 😁

Dermatix po.

Belo.. 😅

Ff din. Ito din problema ko