Cho em xin ý kiến với ạk

Hnay e đi khám lại thỳ kq ntn thỳ sao ạk. E đặt thuốc đẩy thai lưu ra ngoài gần 3tháng mà còn sót lại giờ e có bé tiếp liệu có giữ đk k ạk

Cho em xin ý kiến với ạk
16 Các câu trả lời

cái này phải nghe lời bs thôi m, sau thai lưu nên để 6th mới mang bầu lại m nhé

mom đi khám chỗ khác đi, nếu sót thì trong 3 tháng mom phải đau bụng chứ

3y ago

dạ lâu lâu đau giống như chuẩn bị có tháng mà k thý có tháng

Cái này m phải hỏi bsi chứ hỏi các m ở đây cunhx chịu m ạ

mom ko nói rõ là mom bầu hay sinh xong rồi nên sao biết dc mom

3y ago

e đặt thuốc đẩy thai lưu ra nay gần 3tháng rồi mà chưa có kinh nguyệt trở lại. e mua que thử thỳ 1vạch đậm vạch nhạt. giờ đi khám bs nói còn sót nhau thai lại nên bé sẽ k giữ lại đk ạk

m nên đi khám chổ khác xem thử

nếu sót sẽ ra máu đen m nhé

m đi khám chỗ khác thử nha

đi khám chỗ khác thử m

3y ago

dạ chỗ khác thỳ kl dày nội mạc tử cung ạk

thế nào rồi m..

đi khám chổ khác xem m

3y ago

chỗ khác bs chuẩn đoán dày nội mạc tử cung ạk