Chỉ em với ạk

#xin_ý_kiến bé nhà em ban ngày vui chơi thỳ k sao mà tối ik ngủ thỳ ho liên tục. E có cho bé uống sirô ho mà k hết. Ai bk cách nào giúp bé bớt ho k ạk. Chỉ em với

6 Các câu trả lời

mom tắm nước gừng và trước khi ngủ ngâm chân với nước gừng ấm, nướng gừng rồi cắt miếng nhỏ để dưới lòng bàn chân rồi đi vớ tất vào

Mình có sp cao ho, an toàn cho bé sơ sinh luôn! Mom tham khảo thì add zalo 0765073951 Duyên tư vấn nha

uống siro ho chỉ bớt ho chứ k thể hết ho đâu m, m đưa bé đi khám lấy thuốc uống ht nhanh hơn á

3y ago

dạ e ik khám 2lần rk bs cho thuốc về uống cũng k hết nữa

nen di khám m oi. gio tre bị viêm phổi nen ho do

3y ago

dạ em đi khám rồi bs bảo bé bị viêm họng bs cho thuốc về uống cũng k hết

đưa bé đi khám đã mom

3y ago

dạ em dẫn bé đi khám rồi bs bảo bé bị viêm vọng bs cho thuốc về uống cũng k hết ho nữa .. bé nhà e toàn ho buổi khuya k àk

3y