Tư vấn giúp e ạ

Hiện tại e bầu 17tuan e đang uống 2 loại thuốc này , em có cần uống thêm gì để bổ sung k ạ ? E mong các mẹ thông thái chia sẻ cho e , tại vì e mới có đứa đầu chưa có kinh nghiệm ạ !! E cảm ơn 🥰

Tư vấn giúp e ạ
9 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

nên hỏi ý kiến bs nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cái prenatal nó đủ sắt rồi, mom uống thêm sắt bên kia có theo chỉ định bs không? cái hộp prenatal chỉ thiếu canxi thôi cần bổ sung thêm. nhưng đừng tự mua uống mà hỏi bs nha mom.

4y ago

Cam ơn mom ạ

e đi khám định kì bác sĩ cho thuốc j uống đó chứ cũng chẳng rành nữa

M nên hỏi thêm bs nhé, như mình là bs bổ sung thêm dha nữa

khi đi khám định kỳ nên nhờ bs tư vấn nhe m

m đi khám để bsi xem e bé còn thieu chất gì k nhé

4y ago

Khám nay là khám về gì để mình biết ạ mom

hỏi bs thôi m

canxi