Cần tư vấn bầu 6tuan5ng

Cho e xin loại thuốc nào de uống bổ sung thêm ,bầu e dc 6tuan 5 ngay ạ

9 Các câu trả lời

Nếu muốn chuẩn thì m đi phòng khám lớn xét nghiệm máu họ xem lượng sắt canxi của mình họ kê thuốc. Không thì m ra hiệu thuốc báo tình hình mang bầu bn tuần thì ngta lấy một số loại thuốc cho m chọn, về cơ bản thì chúng giống nhau thôi, khác liều lượng uống trong 1 ngày. Và nhiều khi các hiệu thuốc bán nhiều hãng khác nhau chứ kp hiệu nào cũng bán cùng loại.

Như em thấy thai bé thì mn hay bảo bsing sắt đã, thai lớn mới bsung nhiều canxi. Axit folic thì bsung luôn đi ạ, thường nó cũng chứa trong mấy lọ thuốc sắt r

bạn đi khám bác sĩ sẽ tư vấn nên bổ sung thêm gì. mình uống elevit pregnancy trước khi mang thai tới bây giờ 20 tuần, bổ sung thêm DHA và canxi nữa ah

12mo ago

dạ vậy bạn uống Multivitamin như Elevit nha, 1 viên 1 ngày với ăn uống đa dạng đủ chất là được. Qua tháng thứ 4 bổ sung thêm DHA và Canxi nhé

Mom uống sắt và vitamin tổng hợp mom à

Trc mình uống Vitamin tổng hợp của Mỹ Mom

12mo ago

La loại nào á Mom ạ

Mìn uống elevit ạ

mh dùng Prenatal

elevit

Evelit