Sắp làm mẹ

Em uống vitamin tổng hợp cua nhat sau ăn sáng và ăn trưa.canxi thì e uống sau ăn sang 1h nhưng đi khám bsi bảo cần bổ sung thêm sắt nhưng e không biết uống vào thời gian nào cho hợp lý Các mom có kinh nghiệm uông các loại thuốc bổ trên không chia sẻ cho e với.Thanks các mom

1 Trả lời

Từ lúc chưa có bầu đến giờ sinh được 40 ngày mình sử dụng vitamin và canxi của cty Herbalife Nutrition khá OK, mẹ và bé đều khỏe mạnh, bé tăng cân đều, bú mẹ hoàn toàn nên mình rất hài lòng, giá cả hợp lý, hàng Mỹ nên yên tâm chất lượng