chào các mom

Hiện tại bé của e được 9 tuần mà sao e cứ nôn chóng mặt nhức đầu suốt không còn chút sức lực luôn đó các mom cứ nằm suốt luôn.... Không biết làm sao đỡ buồn nôn đây các mom e ăn vào nôn ra xong ăn vào mà bụng vẫn đói. Ngày nào cũng vậy hết...

25 Các câu trả lời

nghén thiếu máu .vậy nên mom bổ sung sắt và cg ăn đủ chất sau bữa ăn mom bổ sung 1 ly ngũ cốc nóng uống với sữa ko đường để bé khỏe nhé kb zal để dc tv .0348*058*593