Usapang Byenan 🙄

Hiwalay kami ng ama ng anak ko, sumama sa ibang babae. Ngayon yung pamilya nung guy gusto magstay nalang kami sakanila since yung guy di na nakatira sakanila. Mag 3months na baby ko pero halos angkinin na ng byenan ko yung anak ko ibabalik nalang sakin kung kailan gabi at tulog na anak ko. Siguro nasabik lang pero tama bang sila sila nalang magdesisyon para sa anak ko? Katulad ng binyag. Pedia. Parang di na importante opinyon ko. Parang nagiging sunod sunuran nalang ako sakanila. Natatakot naman ako dumating yung time na lumayo loob sakin ng anak ko kasi pagpupunta kami sakanila and magstay for a week halos nasakanila lahat ng atensyon ng bata.

5 Replies

sakin po kase may anak din ako sa pagkadalaga at never kame nga pisan ng x ko kase babaero sya nung nalaman ko na buntis ako hiwalay na kame..ang sakin po kung gusto nila makita ang anak ko sa bahay sila napunta..hinde kame ang napunta saknila at hinde ko po pinapayagan na saknila matulog ang anak ko..hiramin ok lang pero isinasauli din agad..hinde naman sila makapagdemand saakin kase anak nila ang may kasalanan..kaya better momsh isipin mong mabuti..anak mo yan at dapat ikaw ang magdedesisyon hinde ang lola o lolo..goodluck po

4y ago

Sobrang gulo kasi namin ng boyfriend ko ngayon, and gusto ko sakin ipagamit yung last name. Ayaw pumayag nung tatay ng anak ko.

Ikaw parin dapat ang masusunod kung ano ang gusto mo.. At x mo na sya.. Mas maganda na cguro na bumukod kau ng baby mo.. Or dun ka nlang sa parents mo tumira.. Lalo na kapag d naman kau kasal ng x mo.. Sa batas ikaw ang my mas karapatan kaya dapat my sarili kang dcsyon lalo na sa baby mo.. At parang d naman maganda dn na dun ka tumira dahil kaht d dun nakatira ung x mo sympre kapag dadalaw cla dun kasama un bago nia db nakakailang

Responsibilidad nman ng lalaki yung sustento which is yung anak nila , and since magulang sila kargo na din nila yun, pero dpat sis may say ka parin sa lahat ng desisyon kasi nanay ka.. Ikaw tlga dapat ang masunod

Unang una, bakit andyan ka sa nanay ng ex mo? Wala na kayo ng tatay ng anak mo, dapat sapat na yung dadalaw dalaw na lang kayo sa nanay ng ex mo para mkita apo nila. But not to the point na titira ka pa sa kanila.

4y ago

Naku momsh, di naman masama na magsuggest sila pero ikaw pa rin ang magdedecide. Mas ok talaga na nakabukod kayo sa kanila.

You deserve what you tolerate.