What, for you, are the challenging parts of being a parent?

Select multiple options
Puyat/ Lack of Sleep
Constant Worrying/Laging Nag-aalala
Disiplina o Dealing With Tantrums
Gastos/ Budgeting
Kakulangan ng Oras para sa Sarili o sa Asawa
Others (Share in the comments!)

286 responses

7 Replies

stress ako pag d ko napapahele si baby. like super antok n sya pero d ko mapatahan s iyak mapabuhat, hele, yakao. d nya mahanap ung tamang pwesto pag matutulog nya. nafufrustrate ako kasi umaabot kami ng ilang oras bago sya makatulog. napagmilk ko na, palit diaper pero antok nya tlga naaawa ako. s buro din. though kaya ko sya iburp pero pag pinilit ko syang iburp. gcng n sya tas hirap na naman magsleep kahit antok pa sya

Lunod ka na ba sa parenting stress? Ito ang iyong dapat gawin Aminin man natin o hindi, malaki ang stress na nadudulot ng komunidad sa mga magulang. Sa mga nanay, kung piliin nila magtrabaho, work-life balance ang ... READ MORE: https://ph.theasianparent.com/parenting-stress-paano-nangyayari

Honestly lahat, kulang pa yung nasa listahan. Hindi ibig sabihin nito, na hindi ako masaya, dahil masayang masaya ako sa mga anak ko. pero di pa rin pwede i-invalidate yung hirap na pinagdadaanan natin as parents. Kapit lang!

dahil bedrest ako at sensitive sa pagbubuntis hindi ko na nagagawa yung mga gawain ko tulad ng dati kagaya ng paglilinis ng bahay.. lumitadong lang ang mga gawain

👌🏻

🙏💕

🤍