constipated

Mga sis ,, sino po dito hirap dumumi ,, inaabot kasi ko minsan 2-3 days bago madumi tas napaka tigas po ng dumi ko nahihirapan ako ,, ano po pwede gawen pag hirap sa pag duMi ,, ?? Salamat po .. 18weeks and 3 days pregnant po ako ..

1 Reply

Ganyan din ako momsh simula nung na cs ako 2 months na ganun parin haha

5y ago

Ako sis hirap ., lalo preggy po ako 18weeks , ayaw ko kasi pilitin pakiramdam ko kasi pati baby ko mapapasama sa pag ire ko ,, 😂 ,