in law's

Hirap ng may gantong in laws :( parang ayaw nyang gastusan kame ng tatay ng anak ko grave. :( ayaw nila pag trabahuhin anak nila pero di nila kayang saluhin responsibilidad ng anak nila ganto pa maririnig mo (yung 2k na sinasabi na binigay sakwn pang vitamins galing pa yon sa dswd bigay sa mga college) paano na sa susunod pang bwan? :( ang hirap wala akong magawa? kung tutuusin wala na silang naitutulong sa gastos ko ako pa inuutangan nila nung siningil ko kasi mag papa check uo nako ulit dagdag mankang yung 100 sa gastos sila pa galit ng singilin diko na sila hibihingan para sa pag bubuntus ko? any advice please

in law's
23 Replies

Sa sitwasyon ko, parang di excited sa baby nmen ung asawa ko na makita o masakama ako. Ako gumagastos sa pang check up at vitamins ng baby ko. Khit piso wala akong natanggap dun.

5y ago

Hayaan mo sis god is good all the time dika nya papabayaan . Basta mas isipin mo ngayon yung baby sa tummy mo mas importante yun☺️ keep in faith🙏🏻

Jusko. Di nya ba alam na mahal na ang vitamins ngayon? Grabe ha. Pero wag din po umasa sa tulong ng pagbubuntis sa in laws dahil obligasyon nyo po ng partner mo yan.

Yung pampakapit nga lang ni baby 22 pesos na isang piraso myghad. Mahina pa 3k sa isang buwan sa sobrang daming gamot na kailangan inumin for baby and mommy 🤦

..ipakita mo sa kanila ang resebo para makita nila na kulang talaga ang 2k para sa n u dalawa ni baby..hay naku ..buti nlng mababait ang in laws ko..

Haha kung ako yan isasampal ko sakanya yung resibo. Nagsasalita lang sya kala mo naman may naiambag hype🤣 try nya kamo sya magbuntis😅

Luh. Grabe nmn yun. 2k pra sa vitamins? Kasya dw for 3mos?! Anong vitamins kaya alm niya?? Kagigil nmn niyan sis..

Wag kayo umasa sa inlaws. Pagtrabahuin nyo po ama ng baby nyo. Mahirap magka utang na loob sa inlaws.

Kala nila madali lang magbuntis. Ang daming hirap pag sa babae. Hirap din pakisamahan mga ganyan.

buti mabait in laws ko. alaga nila ko simula pagbbuntis ko hanggang ngaun.

Dun ka nalang sa magulang mo block mo lahat yan hahahahaha