magnanakaw

Hirap na may magnanakaw kasama nyo sa bahay haizt..tapos hindi nyo pa masita kasi sya mismo may ari ng bahay! Kawawa mga boarder nila sakin nagsusumbong kaya walang nagtatagal na boarder eh. Buti nalang kami kahit papaano may maliit na bahay sa labas ng bahay nila palagi naka lock kaya hindi nya mapasok!!

1 Reply

Kaloka nman yan sis 😡😡 nagpa boarding house sya para manakawan boarders nya. I feel you. Nanakawan na din kmi once. I sidejob din