Sleeping position

Hirap na hirap na ko pag nakahiga, Mapa Left side mapa right side ganon at ganon padin.? Naiiyak na ko sa mga pains na nararamdaman ko, 2nd time mommy here, 20 weeks na po tummy ko now. Nung sa panganay ko po di ko naranasan to lahat ngayon lng ? 6yrs old na panganay ko. Totoo po bang ngalay ko lng ito at naninibago ako? Thank u momsis.?

1 Reply

Opo mommy :( the struggle is real sakin sanay ako nakadapa matulog. Wala na

5y ago

Hirap hirap sis. Naiiyak nlng ako kayo po ano gngawa niyo pg gnto? 😭