36weeks & 4days

Hirap na din po ba kayong tumayo sa pagkakahiga at masakit ang puson? Yung pag naglakad ka parang penguin na 😅 normal po ba?

15 Replies

Same po tsayo 36 weeks and 2 days bukas balik ko na kay ob for IE. Pero last week check up ko nag IE na kami nakapada na nya ulo ni baby. Kasi lagi na sumasakit puson ko at sobrang sakit tumutusok sa pempem ko hehe.. hope may cm na ako bukas. Goodluck team july 😍❤🙏

Same tayo mamsh hahaha. Di ka agad makakatayo mula sa pagkakahiga. Need mo muna bumwelo ng pwesto para makatayo haha. Gdluck satin! #36weeksand3days todaay 😊❤️

Same here 36 weeks. Sobrang hirap ma2log at bumangon eh lagi pa nmn akong naiihi. Hirap din maglakad. Pero konting tiis na lng mga momshie 😁

30 weeks palang ako pero ganyan na nararamdaman ko 😅 sobrang hirap pero keri naman basta kay baby

4y ago

buti nga po kayo binabangon hahahaha

Normal lng yan sis mlki na kse si baby sa loob ako ganyan din 37weeks and 5 days

36 weeks and 3 days ganan din po ako. 1cm na po agad.

4y ago

para laging may natusok sa pempem ko tas nasakit na madalas balakang ko. diko nga alam kung bakit 1cm na agad ako e pahiga higa ako kase delikado maglalabas pero nag dodo kame ni mister siguro gawa non.

Same grabe talaga. Ang sheket

Same momsh 36w1day

Normal lng po yan

Related Articles