Masakit na puson

Pag tapos ko manganak masakit po ang puson ko na parang ang bigat, tapos hirap ako mag lakad at tumayo sa pag kakahiga sana matulungan nyo po ako Normal delivery po ako at may tahi din ako

2 Replies

Be specific, ilang days nba? Kc kung bagong pnganak lang masakit pa tlga. Pero ako 2 days lng okay na. On my 7th day nkapagmall n ako saglit kc chekup ko ndn un. Just check lang if magka fever ka then patingin ka agad.

ganyan dn ako nung una .. lalo n 1st time mom nag aadjust p lng po katawan ntin