PAIN

34 wks & 4days, masakit yung puson, sumasakit na lagi pelvic bone ko. Hirap na lagi tumayo Mula pag kakahiga at pagkakaupo. Same feelings ba sa inyo and normal ba sya???

5 Replies

32 weeks. kapag nakahiga ako parang nahihirapan ako huminga tapos kapag naglalakad mejo sumasakit puson ko.

Im 34wks and 5days lage hingal at medyo masakit na dn pempem q at lage nannigas c baby sa tummy q

Im 34 weeks and 4days po.. Hirap na lagi ako tumayo lagi pa hinihingal..

Yes po mamsh. 38weeks here 🥰 sana makaraos na 😊

Gnyan din nraramdaman ko sis 37weeks and 5days