Team march

Hirap na din ba kayo matulog sa gabi puro Kasi galaw si baby? Pag nag wawalk Naman ang Sakit ng singit ko 😭

Team march
14 Replies

Hai Mie, ako minsan hirap din makatulog..almost 12mdnight nah, higa sa left side, pag d makatulog right side na naman, pag d rin makatulog left side na naman..palipat² talaga kaya minsan yung husband ko nadidisturbo sa tulog nya sinasabihan nya aki na stay lang daw sa one direction..kaya ang ginagawa ko, hindi ako natutulog sa hapon, pagkatapos manood ng tv from 12-2.30 tumatayo, naglilinis ng sahig, nag.aarange ng damit, umiinom ng tubig pag mainit ang panahon, umiihi, umiinum ng gatas, pinapa.busy ko lang yung hapon ko para d makatulog..at sa gabi makakatulog na ako from 10pm, pro hindi naman parati, hihi..

4mo ago

Ako mii Minsan mas nakakahinga Ako at nakakatulog NG mabilis Pag nakatihaya hahaha diko din alam kung bakit pang 3rd baby kona now lang Ako nagkaganito mas na komportable Ako sa tihaya pero pag matutulog Nako natagilid Nako pampaantok ko lang Yung tihaya mas kumakalma Kasi si bebe

Related Articles