Hirap na ako matulog ?

GoodMorning mga momsh. Ganito na ba pag going 5 to 6 months na tyan natin nahihirapan na tayo matulog pag gabi? Pag gabi kasi nahihirapan na ako matulog pag di ko magustuhan posisyon ko sa tulog galaw ng galaw parin ako :(

1 Reply

Depense siguro sis kung stay at home ka. Ako kasi may work kaya pagod talaga ko at ang sarap ng tulog ko eh

5y ago

Opo sis stay at home lang ako. Pag gabi nahihirapan ako matulog pag di ok posisyon ko