18 weeks hirap matulog sa gabi 😭 any tips po 😭

Hirap matulog

8 Replies

Pag matutulog make sure na madilim ang kwarto,then wag ka matutulog sa hapon,after lunch pwede pero pag hapon na like mga 3-4pm wag na. 1hr before going to sleep pwede ka uminom ng gatas,cold milk makakatulong yun para makatulog ka.

same mii pero ako nanganak na . mag2mos na si baby hirap makatulog kahit tanghali . any tips mii wala kasi ako matanungan dtu samin . salamat sa sasagot po

15 weeks pero sobrang hirap na humanap ng pwesto at komportableng tulog. nappuyat nalang ako at nggising pa maaga hays

mahirap talaga matulog mi walang tips po nagbabago kasi ang hormones mo nalilito pa ang katawan mo.

Massage your thumb po😊 nakakatulong po siya then sabayan ng inhale exhale☺️

try nyo po wag matulog ng alanganing oras tulad ng 4 to 6 pm

na try nyo na pu maggatas bago matuloh

kain ka po ng mais bago matulog ☺️

Related Articles