Normal Delivery

Hinmga mamshh nanganak po ako last Oct 14 through normal delivery, may tahi po ako ngayon at hirap din po ako magalakad, medyo natatakot lang ako since ndi na po maysadong madaming dugo lumalabas sakin kaya lang parang may nana po akong nkikita every time magpapalit ako napkin, ano po kaya need kong inumin or gawin? Gusto ko mang bumalik agad sa ob kaya lang super hirap po ako maglakad

1 Reply

Kamusta mi? Nakabalik na po ba kayo OB? Ano po sabi

2y ago

Hi mi, kamusta na po yung sugat nyo? Nagclose na po ba? Salamat po!