Bumukang Tahi

Nanganak po ako nung Oct 14 via NSD kaya lang po napansin kong bumuka tahi ko since may parang nana na discharge akong nakita bumalik po ako sa ob ko at bkinonfirm nya na bumuka nga. Binigyan ako ng ob ng antibitoic at ointment cream para dw mabilis maghilom, sa mga mommy po na nakaranas ng pagbuka ng tahi ilang months po kaya ang healing process? Salamat po sa sasagot

1 Reply

ako october 26 nanganak parang tuyo na tahi ko everytime magcr ako pinanghuhugas ko warm water tapos yung betadine fem wash saka yung reseta na gamot sa tamang oras iniinom ko din.

2y ago

hindi pero kumapal yung parang pinagtahian may pinaglagay na ointment yung ob ko nawala pangangapal ngayon ok na sya ..