Inquiries about after giving birth

Hi, mommies. First time mom here. Normal delivery last 2 weeks ago. Ask lang po: 1. Ilang weeks bago natapos yung pagdurugo niyo? 2. May chance ba na masira ulit yung tahi natin after normal delivery? And ano yung pwedeng magcause ng pagkasira ng tahi? 3. Sa 2 weeks na nakalipas after delivery, 4 times pa lang po akong dumudumi and sobrang hirap at constipated. Is it normal po ba? Anong effective way para bumalik sa dati yung pagdumi after giving birth? Natatakot din kasi akong pilitin siya dahi baka masira yung tahi. Thank you in advance!

1 Reply

1st Question mo. sis nsa 2-3 WEEKS lang ang bleeding and spotting next don is ung parang water na malansa kaya umaabot ng 1month pero depende iba iba nmn kc yan sa tagal. second Question. 3-4 WEEKS lang heal na ung tahi pero hbdi pa ganun ka ok bawal padin mag pwersa or if mag do kayo ni hubby alalay padin and last normal lang nmn ung hndi pagdudumi sa .araw araw lalo nag aadjust pa lahat sa katawan natin .mag water ka lang ng water para dka hirap dumumi. Yun lang base on MY experience.

2y ago

Thank you, momshie!