work

Hingi lang po ng advice.. nkabedrest kse ko for 2 months na. Mabilis kse ko duguin.. ngaun, ako lang kse may work smen mi hubby ko.. mejo nahuhurt lang nmn ako kse.. prang ako ung inoobligang magwork dhel nga wala xa work.. kaso cmpre mas iniintinde ko ung baby rin.. lage nya sinsabi sken na pacheck up na kme pra malaman kung pwede na ko pumasok.. khet alam nmn nyang konting byahe ko lang nagsspotting na ko.. imbes nxa dpat yung magpursigeng mg hanap muna ng trabaho. Tutal babalik nmn tlaga ko s work after ko manganak.. anu ba pwede kong sbhin s knya.. and may history na kse ko ng miscarriage sa office ko dati 5 yrs before.. and now im 5 months preggy Correct me if im wrong lang sa pagiging sensitive ko ?

14 Replies

Kapal ng mukha ng hubby mo ah, sorry. Sige magpalit kamo kayo, siya magbuntis tas maselan pa at ikaw ang magtrabaho. Tingnan natin kung kayanin nya.

.. 'Kupal yang hubby Mho sis.. MgA ganyAng lalake iniiWaN n TuTaL WaLa nMan xiang pkinabang ehh.. 'Sorry 4 the word RT lang.. 🙊😣

Hnd k sensitive.. Peo un hubby mo po insensitive.. Mg usap kaio masinsinan, hnd nmn po pde ikw nlng lage mg aadjust tas buntis kp..

grabe naman yang asawa mo