Cleft Lip Operation

Ano po ba mas okay 6 Months po operhan or 8 up to 1yr old? Gusto ko sana 6 months sabi rin ng ENT pwede na sya operahan kse sympre pra sakin opinyon ko maliit pa sya wala pa sya masydo development. Kse wala nmn pingkaiba operhan sa malaki laki na sya sa 6 months nya lalo na made develope na ung tooth nya atska may screening nmn bago isalang tska muchbetter pra maging natural tgnan May husband nmn and others, naawa sya/sila kse maliit pa daw kya sa 8 or 10 months na daw Please help me to decide lalo na mga may cases na ktulad sa bby ko. Thank u all.

1 Reply

If normal and healthy naman si baby and you get a clearance na pwede sya operahan, mas gusto ko din ng maaga para maka-recover agad sya. Good luck on your decision, momma! Follow us Instagram.com/JaycellePlayda