slow learn

Hindi siya agad agad nakaka intindi sa school yong parang late na sya bago niya maintindihan pagka bukas ibang leksyon na ang i tuturo pag ne rereview ko lesson nila saka palang niya maiintindihan para ba siyang kabado palagi mahiyain kc siya ano po ba dapat gawin ?

2 Replies

boost your child's confidence momsh kung mahiyain sya like try mo sya i observe kung anong talent nya pag nakita mo dun ka magstart kung medyo mabagal naman sya makaintindi ireview mo lang ng ireview tapos try mo din pakainin ng mga food for the brain :)

baka nadidistract sia sa school kse syempre madaming classmates. Kaya di sia masyadong nka focus sa lessons nila.