Lying In

Ask lng po. Pag sa lying in ba nanganak pagka labas na pagkalabas ni baby, ibibigay ba sya agad sayo or ipapakita? I mean pagka ire mo saknya

1 Reply

Un naman po talaga ang policy na iniimplement sa lahat ng facilities ngayon mommy.. basta well baby, no complications kayong dalawa ipapa unang yakap ang latch on si baby sainyo. Strict na pinapagawa yan ng govt. Search about UNANG YAKAP program sa google to know more about it po. Wag din kayo papayag ndi magawa sainyo un kasi yan ang importanteng bond na mgagawa jio ni baby lalo pag maglalatch sya sainyo :)