Hello mommies HFMD po ba ito? kamot po kasi ng kamot si baby meron narin sa mata nya kamay at paa

hindi po sya nilalagnat nagaalala lang po ako

Hello mommies HFMD po ba ito? kamot po kasi ng kamot si baby meron narin sa mata nya kamay at paa
10 Replies

parang hindi po, kasi ang alam ko grabe itsura ng HFMD parang bulutong na din. yan po kay baby parang nadali ng buhok like bigote, balbas, or buhok mo po parang ganon. pero better consult e pediatric para sure ka po

1y ago

thankyou po mommy kahit papaano po gumaan pakiramdam ko sa comment nyo pag hindi po sya kinakamot nawawala po pero pagkamot na ng kamot naglalabas pp ulit sige po tomorrow pacheck up kopo

Hi mom, since uso talaga ngayon ang hfmd better na ipacheck po for two reasons: mapanatag if ever na hindi pala hfmd or magamot and isolate agad if hfmd nga. 🤗

pacheckup mo po. ung bby ko ksi na 1 yr old, sa gnyan ngumpisa. tas nagkasingaw na at ngsugat ung labi. pagkadala sa pedia, hfmd ang findings sknya

hi mii sa baby ko po malal pa nun yan lng ginamot ko awa ng dyos ganda ng muka ni baby sana maka tulong po ☺️

1y ago

hello po mii ginamitan kopo ng baby acne mukha nya pero hindi parin po nawawala lalo po siyang nangangati :( yung in a rash po nilalagay nyopo sa face?

Sa panahon at hangin lang yan Sis. nagka ganyan din baby ko :)

1y ago

hello po sis tingin ko din po eh ano po ginawa nyo sis?

prang sis, need mo pachekup sis lra mabigyan ng gamot

1y ago

makati tlaga yan sis kaya nees ng gamot ora sa pangangati

Consult your pedia for proper diagnosis and tx

Mukhang hfmd na nga po. pacheck na up na po agad Sis

1y ago

tuwing kinakamot po nya sis lumalabas pero pag pinunasan kumakalma nawawwla po

droal rash po yata yan sa laway niya.

ito po muka ng baby ko nun