Need Help

hello po mga mommies .kagabi kasi napansin ko kamot ng kamot si bby ko sa ulo nya then tinignan ko ulo nya ,may mga bilog bilog na pula tapos 9pm nilagnat sya hanggang ngayon nilalagnat pa din sya .2 times na din sya tumae kgbe may sipon tae nya . 2 days na din ayaw nyang kumain puro breastfeed lang sya. . First time mom lang po ako .Need help BTW 9mos na si bby ko ..

6 Replies

Continue niyo po feeding yung baby and supportive care like paracetamol for fever, punas-punas pag may sinat. Kapag po huminto na ulan pacheck up niyo po agad. Pero if may mga signs po like humina dumede si baby, nagsusuka, etc sugod po agad sa ER.

Pacheck up muna mommy kasi kdalasan ng ganyan eii sakit na hnd ntin alam gmutin..

hello po mga mommies. pinacheck up ko na si bby ko kanina . may chicken pox pala sya.

5y ago

Sana po maging mabilis recovery ni baby 🙏

Pacheck nyo nalang po si baby mamsh 2days na po lagnat so pang 3days na ngayon?

5y ago

hindi naman po siya matamlay .naglalaro siya tapos malakas dumede .

Pano po malaman na nagngingipin na ang baby

Pacheck up mo na si baby para panatag loob mo.

5y ago

gusto ko na nga po ipacheck up kaso ang lakas ng ulan dto sa amin. ang hirap lumabas .wala pa kaming kasama ni bby.