#preggyrashes

Mgga momsh ano ba maganda gamitin or remedy for rashes. Ang kati kasi madami sa tiyan . Kamot ako ng kamot. Meron din sa paa at kamay #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

mas ok po magtanong po kyo sa ob nyo kung anu pde gamitin sa rashes nyo pra hnd po lumala yn at gumaling agad momsy..bka lalo lng po kc mairrated pg hnd rekomended ng doctor ang ipapahid mo..

basahin nyo po yung article dito sa baba tungkol din po sa rashes momsy.. mag pa check up po kyo para mlam nyo po kung anu yan .