Kamot

Hello Guys? Meron ba kayo nito? Ask lang kamot ba to huhu!

Kamot
68 Replies

sa Awa ng diyos wala akong ganyan Sis, kasi panay bawal yung asawa ko, biyenan at parents ko. tsaka alaga din ako sa lotion pero sa may balakang wala ako nun, pero simula nabuntis ako dah tumaba ako nagkaroon ako pero light lang di naman masyadong kita.

Varicose veins po yan. Normal sa preggy. Taas mo lang paa mo pag napapagod ka para di na sya lumala. Try to modify your diet na kasi usually nagkakaroon ng ganyan kapag masyado na tayong bumibigat sa pregnancy natin.

Yes momsh, saken nga simula sa pwet hanggang alak alakan nag labasan. Super slim kase legs ko tapos biglang laki di naalagaan ng lotion 😂😂. Goodbye swimsuit life na tuloy.

sa breast ako nagkakaroon ng ganiyan mommy sa kamot kc yan hindi kc nangangati yung tiyan ko yung breast ko ang nangangati kaya breast ko ngkakaroon ng strecht mark hehehhe

Normal lang yan pag buntis meron din po ako niyan, andami nakakahiya na pag nakikita ng ibang tao pero mawawala din naman daw po yan basta wag lang tatakpan

Bagong stretchmarks po yan. Dahil ang stretchmarks na kulay puti ay luma. https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Varicose veins tawag dyan :) taas niyo lang lagi paa niyo. ❤️ but may mga buntis na nilalabasan talaga varicose veins :)

Varicose veins po yan Mommy. Normal po yan sa buntis. Lagi nyo lang po itaas paa nyo para hndi siya dumami.

May ganyan dn ako momsh hindi tan veins. Stretch marks yan mawawala dn yan mag la light dn pagkapanganak mo

4y ago

ilang mos mo bago mag lighten? may ginamit ka po?

Yung sakin nag start sa ganyan tapos ngayon sobrang dami naaaa 😭 lumabas pa kung san kitang kita 😭

4y ago

nnganak kana mamsh?