pag itim ng leeg at kilikili

Hindi po maitim ang leeg at kilikili ko dati ngaun po 25weeks na akong pregnant maitim na sya mawawala po ba sya after manganak or anong magandang ipahid pag tapos manganak? Same rin ba kayo gaya ng sakin mga momies

17 Replies

Hi momshie, dont worry mawawala din yan pag panganak mo.. Hormones kc natin kaya may changes ang katawan natin.. Ok lang po yan worth it naman po ang sacrifices pag nakita muna baby mo.. Congratsss po

5y ago

Thank u momies godbless