pag itim ng leeg at kilikili

Hindi po maitim ang leeg at kilikili ko dati ngaun po 25weeks na akong pregnant maitim na sya mawawala po ba sya after manganak or anong magandang ipahid pag tapos manganak? Same rin ba kayo gaya ng sakin mga momies

17 Replies

Hi momshie, dont worry mawawala din yan pag panganak mo.. Hormones kc natin kaya may changes ang katawan natin.. Ok lang po yan worth it naman po ang sacrifices pag nakita muna baby mo.. Congratsss po

5y ago

Thank u momies godbless

It’s normal sis when it’s pregnant. Ganyan din ako at hindi lang maitim pati pimples nagsulputan simula nung pregnant ako. Walala din yan after giving birth. Kaya wag ng mag worry😊

Same here, nakakadiri nga tingnan sa salamin sa sobrang itim hehe. Pero babalik daw un sa normal after manganak. Onting tiis lang muna para kay baby 🤗

5y ago

Thanks. Medyo excited na nga kami. Mas nakakainip pla magantay pag kabuwanan na hehe

Normal yan sis. Nagsuffer ako ng ganyan sa armpits ko nung 1st and 2nd tri. Di ko alam now 3rd tri naglighten nang kusa thank God.

Me sis..gnyan dn aq. Buong katawan ko umiitim ng umiitim..nakakahiya pero keme basta pra Kay baby..babalik dn nmn daw sa dati..

ganyan tlg.. ako kinukuskus ko ng bulak na may alcohol at langis.. wag lng maxado sa alcohol kc mahapdi sya

Normal lang po yan my, same sa 1st baby ko, nag fafade po siya after manganak po.

Parehas tayo momsh. 😂 29weeks preggy. Pero sbi babalik din naman dw sa dati

Sakin now na nag start na umitim 30 weeks na ako. Mawawala naman daw po yan

Normal lang po talaga yan peru mawawala naman po pagkapanganak.