balik alindog 😊

Hi mamsh anong ginamit nyo na pampaputi after nyo manganak ?? Super itim kc ng kilikili ko saka leeg nakaka baba ng self confidence gusto ko sana mapaputi sya after ko mangank .before gumagamit ako ng kojic d ako maputi pero kahit papano nag lighten ung skintone ko . Ngaun kc na preggy ako sobrang itim ng kilikili ko mukang matatagala sya bumalik sa dati pag katapos ko mangnak 😭

1 Reply

Months na po ba si baby? O kakapanganak nyo pa lang po?

4y ago

Wait nyo po muna mga ilang months mommy kasi mag back to normal lang din yung skin mo unti-unti. Nangitim din ako sa leeg at kilikili, wala ako ibang nilagay kasi bawal din pampaputi na products pag nagpapadede. Medyo okay na sya ngayon pati stretchmarks ko lighten din. Kung gusto nyo mabilisan, yung organic na products piliin nyo para safe din si baby sakaling plan nyo po sya i-BF..